Sổ lò xo

Sắp xếp theo
Sổ lò xo A5 200 trang
19.000đ
0
Đã bán: 774
Sổ lò xo A6 200 trang
12.000đ
0
Đã bán: 198
Sổ lò xo A7 200 trang
7.000đ
0
Đã bán: 243
Sổ lò xo Hải Tiến A4 200trang
40.000đ
0
Đã bán: 293

Sổ viết là một trong những vật dụng quan trọng cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sổ với đa dạng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một cuốn số phù hợp với mục đích bạn sử dụng mới quan trọng. Hãy cùng Văn phòng phẩm 247 tìm hiểu chi tiết về những mẫu sổ lò xo đẹp nhất 2022. 

Sổ lò xo là gì?

Hiện nay, việc áp dụng các công nghệ vào các công việc thường ngày dần phổ biến. Lò xo cũng được áp dụng vào làm sổ sách; ứng dụng cho văn phòng phẩm. 

Sổ gáy lò xo là những cuốn sổ dùng để ghi chép các công việc, tài liệu quan trọng, … Loại sổ này giúp bạn nhiều trong công việc, học tập của bạn. Những cuốn sổ này có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn. Chúng giúp người dùng có thể ghi chép tài liệu hoặc ghi chú thuận tiện hơn. 

Tổng hợp những mẫu sổ lò xo đẹp nhất 2022

Sổ gáy lò xo là gì? Đặc điểm của những loại sổ chính hãng

Sự khác biệt của loại sổ này đối với các loại sản phẩm thông thường khác. Là sổ lò xo sử dụng lò xo để cố định các trang giấy với nhau. Những loại sổ khác thông thường được cố định bằng keo dán (Vở Campus, … ) hoặc ghim bấm (Vở Hồng Hà, …) và loại sổ này được cố định bằng những cuộn lò xo lớn. 

Phần giấy và bìa của loại sổ này không quá đặc biệt và tương tự như các cuốn sổ ghi chép khác. Đơn giản như là những loại giấy kẻ ô hoặc kẻ ngang. Tùy vào chất liệu mà mỗi trang giấy của các loại sổ khác nhau có kích thước và độ dày khác nhau tùy vào mỗi nhà sản xuất. 

Đặc điểm của sổ lò xo chính hãng

Đầu tiên là loại sổ này có thiết kế khoa học. Phần gáy của sổ thì thay vì thiết kế bằng cách sử dụng keo dán thì loại sổ này sử dụng kiểu đục lỗ, luồn gáy lò xo. Phần gáy lò xo đó sẽ giúp cho mọi người lật trang sổ một cách dễ dàng hơn mà không bị cong mép giấy. 

Sổ gáy lò xo mang tính chất thẩm mỹ cao. Vì thiết kế khá đơn giản và tinh tế, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Ngoài sử dụng cho mục đích chính là ghi chép thì loại sổ này còn phù hợp để làm quà tặng cho các đơn vị đối tác, bạn bè, khách hàng, … Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng cáo cho thương hiệu. 

Công dụng của sổ lò xo

Sổ gáy lò xo có công dụng chính là ghi chép. Ngoài ra, loại sổ này có kết cấu khá chắc chắn mà có thể lưu trữ được một lượng tài liệu lớn hơn so với các loại sổ khác. Vì vậy mà cuốn sổ này còn có các công dụng đặc biệt như: 

  • Được sử dụng để trang trí tạo một không gian làm việc sống động. Kiểu dáng của những cuốn sổ này rất thanh lịch kèm theo màu sắc sống động và tinh tế. Những sản phẩm khiến cho không gian thêm đẹp đẽ, thanh lịch. 
  • Sử dụng làm một món quà nhỏ dành tặng cho những người thân, người bạn của bạn. Nên lựa chọn những cuốn sổ nhỏ nhắn với họa tiết đáng yêu để dành tặng. Đừng quên gửi gắm lời nhắn của bạn vào cuối cuốn sổ để thể hiện sự yêu thương đến họ nhé. 
  • Sử dụng sổ nhỏ để ghi chép những dữ liệu quan trọng vào bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi đâu. 
  • Sử dụng những cuốn sổ có in tên thương hiệu làm món quà tri ân đến khách hàng. Thương hiệu này sẽ được quảng bá đến những doanh nghiệp khác một cách hiệu quả. 
  • Sử dụng những cuốn sổ để ghi chép lại những phương pháp lối sống phù hợp và tích cực trong cuộc sống và công việc. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc và thành công nhanh hơn. 

Phân loại những loại sổ lò xo phổ biến nhất hiện nay 2022

Hiện nay có rất nhiều loại sổ gáy lò xo với các kích thước khác nhau. Dưới đây là những loại sổ phổ biến hiện nay được nhiều người ưa chuộng: 

Loại sổ kích cỡ A3

Vì kích thước của chúng khá to nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Kích thước thông thường của chúng là kích thước A3 thông thường (297m x 420mm). Cuốn sổ này có kích thước khá to nên thường được dùng để ghi chép những dữ liệu nhiều, dữ liệu tính toán, … Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cuốn sổ A3 này như một cuốn sổ vẽ thông thường. 

Sổ tay cũng mang lại sự tiện lợi khi có thể gập 360 độ để dễ ghi chép hơn. Những chiếc lò xo cỡ lớn để đóng gáy cho sổ và kèm theo những thiết kế đa dạng cho bìa sổ khiến cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn.

Sổ gáy lò xo là gì? Đặc điểm của những loại sổ chính hãng

Phân loại sổ gáy lò xo – Loại sổ có kích cỡ A3

Loại sổ có kích cỡ A4

Cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng được lựa chọn và tin dùng nhiều nhất. Kích thước của loại sản phẩm này là kích thước A4 (21 x 29,7 cm), loại sổ thuận lợi cho việc ghi chép những thông tin với trữ lượng lớn. Đối tượng sử dụng của loại sổ này khá đa dạng. Chủ yếu người là giáo viên, kế toán hoặc sinh viên đại học sử dụng vì cần ghi chép nhiều. 

Loại sổ có kích cỡ A5

Loại sổ A5 này có kích thước nhỏ hơn A4 và khoảng 15 x 21cm. Đây chính là loại sổ được nhiều học sinh lựa chọn vì kích thước không quá khổ. Chúng khá tiện lợi trong việc đi lại, học sinh cũng sử dụng để lưu trữ lượng dữ liệu vừa phải. 

Loại sổ kích cỡ A6

Loại sổ này có kích cỡ khá nhỏ 17.5 x 25 cm. Kích thước này nhỏ gọn, phù hợp cho bạn khi để trong cặp, balo, túi xách nhỏ, thuận tiện để mang đi lại nhiều hơn các loại sản phẩm khác. 

Ngoài ra, sổ gáy lò xo còn có rất nhiều kích cỡ khác như A7, B5, B6, … với nhiều kích thước khác nhau. Nhằm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó việc sử dụng các chất lượng và màu sắc để làm bìa cũng được các khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Có thể làm bìa cứng, giấy bán bóng, da, … 

Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn các loại sổ phù hợp. Nếu bạn muốn mua những loại sổ chất lượng tốt thì nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín. 

Các mẫu sổ lò xo được yêu thích hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu sổ gáy lò xo được rất nhiều người yêu thích vì mẫu mã độc lạ và sự tiện lợi của nó. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài mẫu sổ được nhiều người yêu thích nhất: 

Sổ bìa bồi Home

Là một trong những cuốn sổ được yêu thích nhất hiện nay. Với nhiều kích thước đa dạng A4, A5, A6 sổ bìa bồi Home được thiết kế với số trang vượt trội là 200 tới 300 trang. Loại sổ này sử dụng giấy với độ trắng 92 – 95 ISO, rất thích hợp cho học sinh, sinh viên, … Độ trắng này còn hạn chế những vấn đề về mắt, đặc biệt là cận thị. 

Tổng hợp những mẫu sổ lò xo đẹp nhất 2022

Những mẫu sổ lò xo yêu thích – Sổ bìa bồi Home

Sử dụng mẫu bìa cứng cáp với chất liệu là giấy bồi, dễ sử dụng, cập nhật các mẫu bìa thường xuyên. 

Sổ bìa Business

Loại sổ này có kích thước đa dạng hơn rất nhiều bao gồm cả A4, A5, B5, B6, … Với phong cách thiết kế nhã nhặn, lịch sự, sổ bìa Business đã thu về cho mình một lượng lớn người yêu thích đặc biệt là nhân viên văn phòng. 

Tổng hợp những mẫu sổ lò xo đẹp nhất 2022

Những mẫu sổ lò xo được yêu thích – Sổ bìa Business

Văn Phòng phẩm 247 – Địa chỉ cung cấp Sổ lò xo uy tín

Sổ lò xo rất tiện lợi và tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà số lượng người sử dụng sổ gáy lò xo một ngày cao. Nhưng nếu bạn muốn mua những cuốn sổ chất lượng thì phải tìm kiếm những địa chỉ văn phòng phẩm uy tín. Tránh những tình trạng không đáng có khi bạn mua sản phẩm này. 

Văn phòng phẩm 247 tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm sổ gáy lò xo uy tín. Ngoài ra, Văn Phòng phẩm 247 còn cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm uy tín khác. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm sổ gáy lò xo tại đây mà không sợ chất lượng kém. Vì các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ. 

Những ưu điểm của sổ lò xo tại Văn phòng phẩm 247

  • Sử dụng bìa cứng, da và bìa gỗ để làm bìa ngoài. Thiết kế với những mẫu mã tươi sáng, hấp dẫn người mua. Người mua có thể tha hồ lựa chọn các loại sổ với những hình ảnh đáng yêu hay đơn giản và thậm chí là những hình ảnh sang trọng. 
  • Phần bên trong sử dụng giấy trắng mịn, chất lượng cao, viết êm tay, kẻ dòng, kẻ ô rõ ràng. Sử dụng độ trắng là 92 – 95 ISO phù hợp với mọi đối tượng có vấn đề về mắt đặc biệt là cận thị. Độ dày vừa phải của mỗi trang giấy giúp bạn ghi chép mà không lo bị hằn chữ sang trang sau. 
  • Sổ có đa dạng kích thước giúp bạn thuận tiện tùy vào mục đích sử dụng. Có thể ghi chép lượng lưu trữ lớn hoặc ghi chép các sự kiện đặc biệt, … phù hợp với từng kích thước sổ. 
  • Thiết kế hoa học với gáy sổ được làm bằng lò xo giúp giữ ruột cố định và khó bị xê dịch. Ngoài ra việc lật trang cũng trở nên dễ dàng, bạn xé bỏ một tờ giấy cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trang giấy còn lại. 
  • Sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lí phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. 

Tại sao nên mua sổ lò xo tại Văn phòng phẩm 247?

Vì Văn phòng phẩm 247 mang đến cho khách hàng những sản phẩm sổ gáy lò xo chất lượng đảm bảo cùng mức giá hợp lý. Điều này rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên với nhu cầu mua sản phẩm văn phòng phẩm cao. 

Là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, Văn phòng phẩm 247 phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp và các ngành in ấn. Các sản phẩm tại đây được thông qua các kiểm định về nguồn gốc, chất lượng rõ ràng. Để khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện mua sắm tại Văn phòng phẩm 247. 

Là một trong những nhà cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm nổi tiếng chất lượng trên thị trường như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, … Khách hàng có thể yên tâm mua những đồ dùng chất lượng xứng đáng sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí nhiều hơn. 

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về sổ lò xo cho các bạn tham khảo. Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bạn. Nếu bạn có thắc mắc về chi tiết sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Văn phòng phẩm 247 để được tư vấn miễn phí.