0243.796.5566

MENU

Giấy các loại

Lựa chọn giấy in văn phòng chất lượng

Sử dụng Giấy in đúng cách không chỉ giúp cho máy photocopy hoạt động có hiệu quả mà còn giúp cho văn phòng bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Bạn có biết rằng một bản photocopy chất lượng có hơn 50% sự góp mặt của giấy in photocopy? Giấy photocopy nếu như kém chất lượng, bị ẩm, bị cong có thể khiến máy photocopy xuất hiện tình trạng kẹt giấy và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy, nặng nhất có thể khiến máy photocopy ngưng hoạt động. Vậy làm sao để có thể chọn được loại giấy in photocopy mang lại hiệu quả cao nhất?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc chuyên phân phối các loại giấy in photo cao cấp nhất. Tại cửa hàng chúng tôi có đa dạng các loại giấy in chất lượng cao với mọi kích thước khác nhau: Giấy in A3, Giấy in A4, Giấy in A5  và Giấy in khổ lớn các loại… phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các loại giấy in photo đều được nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất giấy in uy tín như Giấy in Bãi Bằng, Giấy in Double A, Giấy in Supreme.. hoàn toàn đảm bảo về chất lượng của giấy. 

Một số loại giấy in phổ biến hiện nay:

Giấy in văn phòng thông thường(Giấy Bãi Bằng):Đây là loại giấy thường được dùng trong các tiệm photocopy với chất lượng thông thường và với mức giá khá rẻ.

Giấy in văn phòng chất lượng cao (Giấy Double A, Giấy Paper One, Giấy super, Giấy Plus A+, Giấy Clever, Giấy IDEA, Giấy IK Plus): Đây là loại giấy xốp hơn, bền hơn và có nền đẹp so với loại giấy in văn phòng thông thường và thường thì giá cả cũng sẽ cao hơn.

Giấy in màu(Giấy pho màu, giấy in màu): Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn tạp chí, sách ảnh hay lịch niên… bởi chất liệu giấy bóng và in mực rõ nét.

Giấy in bìa màu(giấy bìa màu):Đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong việc in ấn để làm bìa, tệp và đóng các loại sổ sách kế toán, văn phòng … bởi chất liệu giấy cứng, dày và in mực rõ nét.

Giấy in ảnh: Với bề mặt bóng và cho chất lượng in tốt hơn nên loại giấy in này có giá cũng sẽ cao hơn các loại giấy in khác.

Giấy in khổ lớn: Đây là loại giấy cuộn dùng cho các máy in kim khổ nhỏ, được sử dụng trong các shop, các cửa hàng, các quán ăn…, với chi phí đầu tư máy in thấp được gắng phần mềm quản  tích hợp và giá giấy cuộn rẻ, nên loại giấy này càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Ưu đãi khi mua giấy in văn phòng tại VPP Kinh Bắc 

– Hiện tại Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc đang có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI được giảm giá lên đến 20% mọi người đừng bỏ lỡ.

– Khách hàng mua hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu từ 5% đến 7%. 

Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 15 phút. 

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 900.000đ khoảng cách dưới 6km.

Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các khuyến mãi ở trên, hãy kéo lên trên để xem các khuyến mãi văn phòng phẩm tốt nhất.

Bạn yên tâm ! Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

DMCA.com Protection Status