024.3201.3566

MENU

Bìa còng - Bìa hồ sơ

Bìa còng, bìa hồ sơ hiện nay là một trong những món đồ dùng không thể thiếu được sử dụng để lưu giữ hồ sơ tài liệu. Các loại bìa còng cực kỳ đa dạng, tùy vào các thiết kế khác nhau mà loại bìa này có thể sử dụng cho các loại giấy cũng như độ dài của tài liệu hồ sơ khác nhau.

Với nhịp độ phát triển kinh tế như hiện nay thì các văn phòng phẩm giá rẻ luôn là công cụ hỗ trợ hữu ích và thiết yếu, từ các công ty nhỏ cho đến các văn phòng làm việc với quy mô lớn. Nhờ có bìa còng, bìa hồ các công ty có thể lưu trữ giấy tờ sổ sách tài liệu một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thấy rõ công dụng quan trọng của bìa còng, bìa hồ sơ, Văn Phòng Phẩm 247 chuyên cung cấp tất cả các loại bìa còng, bìa hồ sơ cao cấp với giá cả phải chăng, thiết kế đa dạng phù hợp với mọi kích cỡ của số sách, tài liệu.

Sản phẩm bìa còng tại VPP247 được nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín như Thiên Long, Kokujo, Kingjim…để đảm bảo chất lượng tốt nhât của sản phẩm. 

Nếu bạn cần mua bìa còng, bìa hồ sơ các loại thì nhanh tay liên hệ với Văn Phòng Phẩm 247 để có những chìa bìa còng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo