024.3201.3566

MENU

Giấy in ảnh

Những ưu đãi khi mua giấy in ảnh tại Kinh Bắc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại Giấy in ảnh khác nhau. Mỗi loại giấy đều có những công dụng chuyên biệt phù hợp với từng loại máy in, từng loại nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vì thế, với những ai chưa có kinh nghiệm hay chỉ mới bước vào ngành in ấn thì việc phân biệt các loại giấy in ảnh thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Để giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này công ty Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc đã chuyên phân phối các loại giấy in ảnh chất lượng cao, đồng thời VPP Kinh Bắc sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại giấy in ảnh phù hợp nhất với mục tiêu của khách hàng.

Tại cửa hàng, chúng tôi có đa dạng các loại và kích thước của giấy in ảnh: Giấy in ảnh 1 mặt, giấy in ảnh 2 mặt, giấy in ảnh A4, giấy in ảnh A3, giấy in ảnh Epson, giấy in ảnh CanonTất cả các loại giấy in ảnh đảm bảo được nhập trực tiếp từ các đơn vị sản xuất giấy in uy tín để giúp khách hàng yên tâm về chất lượng giấy. 

– Hiện tại Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc đang có nhiều chương trình Khuyến Mãi được giảm giá ưu đãi lên đến 20% mọi người đừng bỏ lỡ.

Chiết khấu cao từ 5% đến 7% khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Giao hàng cực nhanh chỉ trong 15 phút.

Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 900.000đ với bán kính 6km trong nội thành Hà Nội.

Một số lưu ý khi sử dụng giấy in ảnh

Các loại giấy in ảnh chúng ta đề cập ở trên, được bán rất nhiều ngoài thị trường, các tiệm bán máy in hoặc văn phòng thường là giấy in ảnh dành cho máy in phun mực (Inkjet Printer). Nó sở hữu cấu trúc bề mặt tương thích với việc hút mực khi đi qua đầu phun máy in. Nên nếu bỏ nhầm vào máy in Laser, thì giấy sẽ không bám mực, bong tróc, gây kẹt giấy, rách bao lụa hay xước trục … cần cẩn thận.

Khi in, nhớ lựa chọn đúng khổ giấy. Nếu không theo một khổ nào thì chọn “user defined” trên giao diện in để gõ vào kích thước giấy riêng. Lề giấy có “Minimize” để căn giấy đều bốn cạnh, nên chọn hoặc không tùy bạn. Thường in phun là giấy mỏng, khi gần hết giấy hay bị xiên lệch, nên việc căn lề phần dưới dư nhiều một chút cũng là việc nên. 

Giấy in, hay dù loại gì, nếu ít dùng thì nên cất nơi khô ráo, trên mặt phẳng. Bởi vì khi không khí ẩm thấp dễ làm mềm và hỏng giấy, hay giấy ẩm khi in với máy in phun sẽ nhanh hỏng bản in, rách giấy, lem mực,… Giấy in ảnh bề mặt bóng khi bị ẩm, hơi nước rất dễ thay đổi bề mặt, giảm khả năng hút mực, ố vàng, làm thay đổi sắc màu ảnh khi in. Bảo quản giấy in ảnh cẩn thận là một việc làm rất cần thiết.

DMCA.com Protection Status