024.3201.3566

MENU

Dụng cụ văn phòng

Dụng cụ văn phòng chất lượng cao, giá tốt tại VPP Kinh Bắc 

Dụng cụ văn phòng là những vật dụng không thể thiếu cho bất cứ công ty nào. Kể đến như băng dính, ghim cài, kẹp bướm, dấu,…thiếu những dụng cụ này bạn sẽ giống làm việc mà thiếu máy tính vậy. Thiếu kẹp bướm tài liệu của bạn sẽ tứ tung, thiếu khay cắm bút những chiếc bút của bạn sẽ bay mỗi nơi một chiếc. Chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của những dụng cụ này rồi chứ? 

Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ văn phòng chất lượng cao đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý phải chăng phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, và nhân viên văn phòng. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu về dụng cụ văn phòng phẩm như Deli, Thiên Long…  

Nếu lần đầu tiên bạn sắm sửa văn phòng phẩm cho công ty mới thành lập, bạn hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem đặc điểm của công ty bạn để đưa ra một bộ văn phòng phẩm cần thiết nhất. Còn nếu bạn đã phụ trách mảng văn phòng phẩm cho công ty nhiều rồi, chắc hẳn bạn biết rõ định mức công ty bạn thường dùng. Bạn chỉ cần gửi danh sách văn phòng phẩm kèm số lượng, chúng tôi sẽ giao dụng cụ văn phòng phẩm cho bạn nhanh nhất và đầy đủ nhất. 

Đăng ký mua hàng – nhận ngay ưu đãi

KHUYẾN MÃI được giảm giá ưu đãi lên đến 20% mọi người đừng bỏ lỡ.

Mua hàng tiện lợi – giao hàng nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Chiết khấu 5% đến 7% khi mua hàng với số lượng lớn.

Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc đã cập nhật đầy đủ các khuyến mãi sản phẩm, mua hàng ngay để nhận ngay ưu đãi giảm giá, giúp bạn tiết kiệm chi phí.Trước khi giao hàng cho khách chúng tôi luôn luôn kiểm tra kỹ hàng hóa. Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dụng cụ văn phòng của chúng tôi. 

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo