Giá đựng tài liệu

Sắp xếp theo
Giá tài liệu 3 ngăn SUNWOOD
96.000đ
0
Đã bán: 458
Giá tài liệu 2 ngăn sắt SUNWOOD 1219
210.000đ
0
Đã bán: 266
-14%
Khay tài liệu 3 tầng SUNWOOD 1206
260.000đ
0
Đã bán: 412
Giá 3 ngăn sắt SUNWOOD 1220
270.000đ
0
Đã bán: 303
Giá tài liệu 4 ngăn SUNWOOD
115.000đ
0
Đã bán: 322
-9%
Khay 3 tầng Mica HR 603
320.000đ
0
Đã bán: 535
Giá tài liệu 2 tầng SUNWOOD
140.000đ
0
Đã bán: 191
Giá tài liệu 3 tầng Deli 9209
190.000đ
0
Đã bán: 425
File nan 4 ngăn
Liên hệ
0
Đã bán: 161
File nan 3 ngăn màu xanh
105.000đ
0
Đã bán: 227
File 3 tầng nhựa
190.000đ
0
Đã bán: 401
File 3 tầng màu xanh
190.000đ
0
Đã bán: 383
File 3 ngăn Sunwood
100.000đ
0
Đã bán: 342

Giá đựng tài liệu là vật dụng đã không còn xa lạ trong các không gian văn phòng. Với khối lượng công việc ngày càng tăng cao mỗi năm. Việc sắp xếp, phân loại tài liệu một cách khoa học là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các thông tin cơ bản về thiết bị văn phòng vô cùng hữu ích này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Vanphongpham247 sẽ gửi tới bạn tất tần tật thông tin về các sản phẩm giá tài liệu hiện nay trên thị trường.

Tại sao chúng ta cần sử dụng giá đựng tài liệu ?

Theo số liệu thống kê, một cơ quan sẽ hình thành hàng ngàn tài liệu cần lưu trữ mỗi năm. Sau khi được xử lý xong, chúng đều cần được bố trí gọn gàng, ngăn nắp. Điều đó sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm trở nên dễ dàng khi cần thiết. Ngoài ra, phần lớn tài liệu đều được in ấn trên các loại giấy thông thường. Vì vậy chúng rất dễ bị nhàu nát, hư hại nếu bị sắp xếp lộn xộn. 

Với việc khối lượng giấy tờ dồn lại mỗi năm ngày một lớn. Các công ty, tập toàn đều cần cho mình một giải pháp tối ưu. Giá tài liệu chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn để giải quyết những vấn đề này. Công dụng của chúng không chỉ nằm ở mặt lưu trữ thông thường. Mỗi giá đựng còn có thể được dùng để phân biệt hồ sơ qua từng giai đoạn của công ty. Việc phân luồng một cách hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra, giá đựng tài liệu cũng sẽ giúp không gian bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng. Thay vì để giấy tờ một cách lộn xộn, giờ đây, bạn đã có thể chia chúng thành từng ngăn nhỏ. Đây là một phương pháp xử lý tài liệu vô cùng khoa học, tiện ích. Nhờ vậy, tiến độ công việc cũng sẽ được cải thiện đáng kể. 

Tại sao chúng ta cần sử dụng giá đựng tài liệu ?

Tại sao chúng ta cần sử dụng giá đựng cho tài liệu ?

Tìm hiểu sản phẩm giá đựng tài liệu tại Văn phòng phẩm 247

Được biến đến là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Chúng tôi hiểu rất rõ về những khó khăn trong việc lưu trữ kể trên. Vì vậy, Vanphongpham247 đã đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra thị trường sản phẩm giá tài liệu với chất lượng tốt nhất. Mục tiêu hàng đầu của đơn vị là giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách triệt để. Qua đó cải thiện chất lượng công việc đến mức tối đa.

Với giá đựng tại Vanphongpham247, bạn có thể dễ dàng sắp xếp, ngăn chia các tập tài liệu quan trọng của công ty. Dù cho số lượng văn bản có tăng lên hàng năm. Bạn cũng có thể dễ dàng bố trí chúng trong kho lưu trữ mà không mất thêm quá nhiều diện tích. Đây được coi là một bước tiến lớn trong khâu bảo quản tài liệu văn phòng. Nhờ vậy, việc tìm kiếm, kiểm tra lại dữ liệu hàng năm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm giá đựng tại Vanphongpham247 đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Điều này xuất phát từ mong muốn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng trong quá trình sản xuất, lắp ráp. Tính thẩm mỹ trên mỗi sản phẩm cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn có thể đặt giá ngay tại không gian làm việc mà không sợ làm ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh. 

Tìm hiểu sản phẩm giá đựng tài liệu tại Văn phòng phẩm 247

Tìm hiểu sản phẩm giá đựng dành cho tài liệu tại Văn phòng phẩm 247

Cấu tạo chính của giá đựng tài liệu tại Văn phòng phẩm 247

Sản phẩm giá đựng tài liệu mà Vanphongpham247 cung cấp được làm hoàn toàn từ nhựa cao cấp. Thêm vào đó, nguyên liệu sản xuất cũng được cấp giấy chứng nhận và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, giá đựng tại Vanphongpham247 còn có cấu tạo cơ bản như sau:

– Phần thân ngoài: Thân ngoài của giá được làm từ những miếng nhựa có cùng kích thước hình chữ L. Chúng sẽ được ghép lại với nhau để tạo thành những ngăn riêng chứa đồ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, một giá đựng tài liệu có thể có từ 2 – 3 ngăn hoặc hơn.

– Phần đế lót: Đế lót hay đáy của giá đựng tài liệu thường là một miếng nhựa hình chữ nhật hoặc vuông. Chu vi của phần đế sẽ bằng đường bao ngoài của thân giá đựng. Phần đế là bộ phận liên kết chính giúp giá có thể đứng vững vàng và ngăn tài liệu rơi ra ngoài.

– Phần lưng: Lưng của giá đựng cho tài liệu là miếng nhựa hình chữ nhật. Ngoài công dụng gắn kết phần thân, lưng của giá đựng còn được sử dụng như một miếng lót phía sau để ngăn tài liệu trượt ra phía ngoài. 

Hướng dẫn quy trình lắp đặt đơn giản của giá tài liệu

Mặc dù được thiết kế vô cùng chắc chắn, vững vàng nhưng quy trình lắp đặt của giá đựng tài liệu tại Vanphongpham247 lại vô cùng đơn giản:

– Bước 1: Tách riêng từng bộ phần của một giá chứa tài liệu từ trong bao đựng. 

– Bước 2: Lắp đặt các tấm nhựa hình chữ L vuông góc với phần đế của giá đựng.

– Bước 3: Lắp đặt phần lưng phía sau để giúp cố định giá hoàn toàn.

– Bước 4: Cuối cùng, lắp đặt miếng nhựa chặn phía trước của giá để hoàn lấp kín không gian lưu trữ.

Giới thiệu các loại giá đựng tài liệu phổ biến hiện nay

Tùy theo kích thước sử dụng, giá đựng có thể được phân thành nhiều loại khác nhau:

Giá đựng loại 1 ngăn: Đây là loại giá đựng có kích thước nhỏ nhất, chỉ với 1 ngăn chứa. Kích thước thông dụng của ngăn chứa này là 14cm bề ngang.

Giá đựng loại 2 ngăn: Loại giá đựng này sẽ bao gồm 2 giá đựng tài liệu 1 ngăn. Tuy nhiên, giữa 2 phần sẽ có 1 vách ngăn bằng nhựa để phân chia. Kích thước thông dụng của giá đựng tài liệu 2 ngăn là 28cm bề ngang.

Giá đựng loại 3 ngăn: Cũng giống như phía trên, giá đựng tài liệu 3 ngăn là tập hợp của 3 giá đựng tài liệu 1 ngăn ghép lại. Vì vậy, chúng sẽ có kích thước ngăn chứa gấp 3 lần, là 42cm bề ngang.

Giá đựng hồ sơ nằm ngang: Đây là một biến thể khác của các sản phẩm giá đựng hồ sơ thông thường. Điểm khác biệt là chúng không chia thành từng ngăn dạng đứng. Giá đựng hồ sơ nằm ngang sẽ được phân thành các tầng khác nhau. Mỗi tầng đều có thể chứa đựng một khối lượng tài liệu tương đương. Ngoài vật liệu chính từ nhựa, loại giá đựng này còn có thể được làm từ Mica. Đây là loại nguyên liệu cao cấp giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Giới thiệu các loại giá đựng tài liệu phổ biến hiện nay

Giới thiệu các loại giá đựng tài liệu phổ biến hiện nay

Những ưu, nhược điểm của việc sử dụng giá đựng cho tài liệu

Giá đựng cho tài liệu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi không gian làm việc. Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm vượt trội dưới đây của dòng sản phẩm này:

– Giá đựng có thể lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất.

– Một giá đựng có thể chia thành nhiều tầng, ngăn khác nhau. Nhờ vậy, tài liệu sẽ được phân loại một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể kiểm soát thông tin một cách khoa học hơn. 

– Sản phẩm giá đựng cho tài liệu được làm từ nhựa cao cấp có độ bền cao. Vì vậy, chúng sở hữu khả năng nâng đỡ tốt và chống va đập mạnh.

– Giá thành tương đối rẻ khi so với những sản phẩm lưu trữ tài liệu khác đang được bày bán trên thị trường.

– Với những công ty, văn phòng nhỏ, việc sử dụng giá đựng tài liệu sẽ giúp đơn vị không cần xây dựng kho chứa. Nhờ vậy có thể tiết kiệm tối đa diện tích, kinh phí dành cho các hoạt động khác.

– Không chỉ dùng để chứa tài liệu, các sản phẩm giá đựng cũng có thể được lắp đặt tại nhà để trưng bày sách hay đồ vật trang trí.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội phía trên, giá đựng tài liệu cũng có những điểm trừ như:

– Không thể chứa đựng những vật dụng có kích thước quá lớn.

– Cần được bố trí hợp lý để tối ưu công năng sử dụng.

Những ưu, nhược điểm của việc sử dụng giá đựng tài liệu

Những ưu, nhược điểm của việc sử dụng giá đựng cho tài liệu

Những lưu ý khi đặt mua giá đựng tài liệu

Tùy theo tính chất của tài liệu cần lưu trữ, bạn có thể chọn ra loại giá đựng có công dụng phù hợp. Dưới đây là những lưu ý khi đặt mua hay thiết kế giá đựng tài liệu mà Vanphongpham247 tổng hợp được:

– Nên sử dụng màu sắc, hoặc nhãn dán của giá đựng để phân loại tài liệu dễ dàng hơn. Những tài liệu quan trọng, cần được bảo mật nên được phân loại và niêm phong cẩn thận. 

– Tính toán thật kỹ số lượng cần thiết trước khi đặt mua giá đựng tài liệu. Tránh việc đặt quá nhiều giá đựng trên bàn làm việc gây ảnh hưởng tới không gian làm việc.

– Bạn nên tham khảo sản phẩm của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Vanphongpham247. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và thời gian sử dụng lâu dài.

Những lưu ý khi đặt mua giá đựng tài liệu

Những lưu ý khi đặt mua giá đựng tài liệu

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn sản phẩm giá đựng tài liệu tại Văn phòng phẩm 247

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp giá đựng tài liệu với đầy đủ mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng thực sự uy tín và mang tới những sản phẩm chất lượng như Vanphongpham247. 

Đến với gian hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hợp tác trực tiếp cùng nhà sản xuất và đơn vị phân phối mà không cần phải thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Sản phẩm giá tài liệu mà Vanphongpham247 cung cấp đã được khách hàng trải nghiệm và thu về những phản hồi tích cực. Không những vậy, chúng tôi còn có chương trình bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Để tìm hiểu rõ hơn về giá đựng tại Vanphongpham247 cùng với những vật dụng văn phòng hữu ích khác, bạn có thể tìm đến cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ 31, Ngõ 89, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ hotline: 024.3201.3566 để được đội ngũ CSKH hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các sản phẩm giá đựng tài liệu hiện nay trên thị trường mà Vanphongpham247 muốn gửi tới bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm giá đựng tài liệu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ website của chúng tôi để nhận thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác.