Trình ký

Sắp xếp theo
Trình Ký Fizz khóa ngang
65.000đ
0
Đã bán: 176
Trình Ký Fizz khóa dọc
65.000đ
0
Đã bán: 217
Trình ký nhựa 2 mặt XFP 8009
31.000đ
0
Đã bán: 354
Cặp hộp vuông si 7cm
27.000đ
0
Đã bán: 187
Cặp hộp vuông si 15cm
38.000đ
0
Đã bán: 288
Cặp hộp vuông si 10cm
32.000đ
0
Đã bán: 283
Cặp hộp vuông si 20cm
47.000đ
0
Đã bán: 459
Trình ký da A4 TK01
105.000đ
0
Đã bán: 314
Trình ký nhựa A4
32.000đ
0
Đã bán: 395
Bìa trình ký 1 kẹp A4 Plus
Liên hệ
0
Đã bán: 103
Trình ký nhựa A5
25.000đ
0
Đã bán: 231
Bìa 2 kẹp A4 XIFU
35.000đ
0
Đã bán: 213
File bìa 2 kẹp Trà My
35.000đ
0
Đã bán: 457
Trình ký si A4
35.000đ
0
Đã bán: 449

Trình ký là một sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Chúng không chỉ được dùng cho văn phòng, nhà máy mà ngay cả học sinh giáo viên cũng sử dụng được. Hãy cùng Văn phòng phẩm 247 tìm hiểu kỹ hơn về các loại bìa và công dụng của nó.  

Trình ký là gì?

Thuật ngữ trình ký trong văn phòng phẩm có lẽ sẽ khá xa lạ với những người ít sử dụng loại sản phẩm này. Chúng là một loại sản phẩm văn phòng dùng trong văn phòng và nhà máy là chủ yếu. Chúng được sử dụng để kẹp những tài liệu giấy hoặc tờ văn bản quản trọng. Những tờ giấy này cần được trình lên cấp trên để ký nhanh. Vì vậy, chúng ta sử dụng những loại bìa để giúp cho các loại giấy tờ văn bản được ký dễ dàng hơn và nhanh chóng nhất. 

Trình ký - Văn phòng phẩm thông dụng số 1 hiện nay

Bìa trình ký là gì? Công dụng của chúng trong văn phòng phẩm hiện nay 

Tác dụng chính của các loại bìa này như tên gọi là trình bày văn bản để ký. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để lưu những file hồ sơ ghi chú công việc, bảng theo dõi lịch làm. Hoặc chúng còn được sử dụng để treo lên máy móc theo dõi tiến độ sử dụng hoặc công suất hoạt động cũng như quy trình sửa chữa của chúng.  

Công dụng của trình ký trong văn phòng phẩm hiện nay

Những loại bìa này sẽ được chia ra làm hai công dụng đó chính là: Trình bày văn bản để ký và Lưu trữ dữ liệu. 

Công dụng dùng trình bày văn bản, giấy tờ để ký

Sử dụng những bìa này để kẹp những văn bản khẩn, giấy tờ cần ký gấp. Trong trường hợp như sau: 

 • Kẹp những hợp đồng ký với đối tác, khách hàng. 
 • Dùng để kẹp những văn bản cần phê duyệt gấp. 
 • Dùng để kẹp những giấy tờ văn bản hành chính cần phê duyệt.
 • Dùng để kẹp những biên bản xử phạt trong giao thông. 
 • Dùng để kẹp những giấy tờ trong phiên tòa xét xử. 

Những loại bìa này giúp người dùng có thể giữ cho những văn bản, giấy tờ được phẳng đẹp. Tránh những tác nhân xấu của bên ngoài. Hơn hết, công dụng của các loại bìa này còn sử dụng để tạo sự chuyên nghiệp trong những sự kiện quan trọng. 

Ngoài ra, những loại bìa còn có những công dụng: 

Công dụng dùng lưu trữ dữ liệu

Sử dụng những bìa trình ký dùng để lưu trữ những file dữ liệu như:

 1. Dùng để kẹp những ghi chú nhanh trong những cuộc họp của công ty. 
 2. Dùng để kẹp bảng theo dõi lịch làm.
 3. Dùng để kẹp bảng theo dõi nhân công, chấm công. 
 4. Dùng để kẹp files theo dõi dọn vệ sinh, trực nhật lớp.
 5. Dùng để treo lịch trình sử dụng tiến độ của máy móc. 
 6. Dùng để kẹp những quy trình sửa chữa máy móc. Giúp người thợ sửa có thể theo dõi và sửa chữa đúng tiến độ. 
 7. Dùng để kẹp những tài liệu báo cáo tiến độ dạy học của giáo viên theo từng khối, từng khoa. 
 8. Dùng để lưu trữ những tài liệu quan trọng của học sinh, sinh viên. 

Những loại bìa trên không chỉ có công dụng thiết yếu cho nhân viên văn phòng, nhà máy. Chúng còn mang lại nhiều công dụng khác cho học sinh, sinh viên hay giáo viên rất tiện dụng. Vì tính chất công việc của những nghề nghiệp này cần sử dụng tư liệu giấy khá nhiều. Để giúp mọi người tránh những sự cố như làm mất, bị ướt, bị bẩn thì chúng ta cần sử dụng bìa này để sử dụng. 

Một số mẫu trình ký hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, người ta đã sản xuất ra rất nhiều loại bìa đa dạng. Giúp đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của họ trong công việc. Văn phòng phẩm 247 cung cấp đa dạng các mẫu mã bìa hiện nay. Tùy vào chất lượng làm sản phẩm và mẫu mã mà chúng tôi cung cấp các loại bìa như: 

Loại bìa trình ký đôi

Loại bìa này được cấu tạo bao gồm 2 mặt bìa và ở giữa gia cố bằng kẹp kim loại, lò xo hoặc đường hàn độ bền cao. Cấu tạo này giúp người sử dụng có thể đóng mở dễ dàng. Sử dụng kẹp bằng kẹp inox giúp người sử dụng dễ dàng giữ chặt giấy tờ. Tránh những tình trạng bị tuột giấy tờ khỏi bìa. 

Trình ký - Văn phòng phẩm thông dụng số 1 hiện nay

Một số mẫu bìa hiện nay – Loại bìa trình ký đôi

Ưu điểm của mẫu loại bìa đôi

Loại bìa này đôi giúp người sử dụng bảo quản những giấy tờ quan trọng dễ dàng hơn và giúp chúng thẳng nếp hơn. Do kết cấu hai mặt của bìa khá chắc chắn.

 Loại bìa đôi này thích hợp để sử dụng để kẹp những giấy tờ khẩn hoặc quan trọng như: ký hợp đồng, bàn kế hoạch với đối tác, khách hàng. Lý do là vì hợp đồng sẽ có số lượng ít nên nếu bạn kẹp bìa đơn thì chúng sẽ dễ bị cong. Điều này sẽ gây ấn tượng xấu cho khách hàng hoặc đối tác. Ngoài ra chúng còn có tác dụng là bảo mật những thông tin trình bày với đối tác, tránh bị rò rỉ thông tin ra ngoài. 

Những chất liệu được dùng để làm loại bìa đôi

Loại bìa đôi sử dụng cho những cuộc họp quan trọng hay công việc khẩn cấp. Vì vậy, chất liệu để làm loại bìa này cũng cần toát lên sự sang trọng, thanh lịch. Giúp người sử dụng có thêm tự tin để làm việc. Dưới đây là một vài chất liệu để làm loại bìa đôi này: 

 • Bìa được làm bằng lớp Simili: 

Chúng có cấu tạo từ những giấy bìa cứng chuyên dụng. Những loại bìa cứng này có độ chống ẩm cao và được bọc bên ngoài một lớp simili (hay còn gọi là nhựa PP). Lớp simili này bao bọc bên ngoài giúp bìa cứng bên trong khó bị thấm nước và dẫn đến hỏng. Loại simili này còn giúp người dùng dễ dàng lau chùi khi chúng bị bẩn. 

Ngoài ra, lớp simili được các nhà sản xuất tạo ra rất nhiều màu để làm bìa đôi. Chúng có nhiều màu sắc để người dùng tha hồ lựa chọn màu yêu thích. Chất lượng của simili cũng được phân ra làm nhiều loại khác nhau nữa. Chúng sẽ giúp người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình. 

 • Bìa được làm từ da thật:

Loại chất liệu này khá cao cấp và chúng toát lên được vẻ sang trọng. Thông thường loại bìa này được nhiều công ty lớn hoặc những quan chức cấp cao sử dụng. Bởi chất lượng làm bằng da thật tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng. Loại bìa đôi này sử dụng bằng chất liệu da thật sẽ được may tỉ mỉ để đáp ứng khách hàng.

Loại bìa trình ký đơn

Loại bìa này có kết cấu khá giống như các loại bìa đôi. Chúng chỉ khác một chút là chỉ có 1 mặt có kẹp inox chắc chắn. Loại bìa đơn sẽ có khá nhiều kích cỡ khác nhau như bìa A5, bìa A4, bìa A3, … Hiện nay loại bìa đơn A4 này lại là loại bìa phổ biến nhất. Quy định của các loại văn bản hay giấy tờ là loại giấy A4. Vì vậy mà sử dụng bìa đơn A4 sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc cất giữ giấy tờ. 

Trình ký - Văn phòng phẩm thông dụng số 1 hiện nay

Một số mẫu bìa trình ký hiện nay – Loại bìa đơn

Hoặc những người có ngành nghề sử dụng bản vẽ xây dựng, bản vẽ mỹ thuật, thiết kế thời trang, … cũng sử dụng bìa đơn này để dễ dàng thiết kế hơn. 

Ưu điểm của mẫu bìa đơn

Thông thường các loại bìa đơn này đều được làm bằng chất liệu simili. Vì chúng được ứng dụng rộng rãi và giá cả khá hợp lý cho người sử dụng. Loại bìa đơn này sử dụng khá thuận tiện do được cấu tạo bởi nhiều kích cỡ khác nhau. 

Sử dụng tiện lợi trong việc trình bày tài liệu ký kết hợp đồng cho đối tác. Điều này thể hiện sự sang trọng, lịch sử và thuận tiện khi đối tác có thể hoàn toàn xem các dữ liệu ngay lập tức. 

Một số mẹo để lựa chọn các loại bìa trình ký chất lượng 

Hiện nay, có rất nhiều văn phòng phẩm cung cấp tất cả các loại bìa trình ký khác nhau. Mặc dù vậy nhưng khách hàng nên là người mua hàng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số mẹo để lựa chọn các loại bìa trình bày để ký chất lượng nhất: 

Lựa chọn chất liệu làm bìa phù hợp

Nếu bạn muốn sử dụng những loại bìa trình ký mắc tiền và sang trọng, đẳng cấp. Thì bạn hãy lựa chọn những loại bìa được làm bằng da thật. Những loại da có thể sử dụng như da bò, da cừu, … để có thể chế tác các loại bìa da. Những loại bìa làm bằng da này thường có giá khá cao. Vì vậy bạn nên xem xét kỹ là chúng có phải da thật hay không. 

Bạn chỉ muốn sử dụng đơn giản nhất hãy lựa chọn loại bìa làm từ simili. Chất liệu này cũng khá bền và được sử dụng phổ biến. Chúng được sử dụng để làm ra các loại bìa giống da thật, độ bền cao. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Vì nhu cầu yêu thích mẫu mã cũng như màu sắc mà rất nhiều loại bìa từ nhiều chất lượng với vô số màu sắc, mẫu mã ra đời. Nhờ thế cũng cung cấp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Với những người năng động trẻ trung nên sử dụng các mẫu bìa được làm bằng giả da simili. Bởi chúng có rất nhiều màu khác nhau như xanh, đỏ, trắng, tím, đen, … Khách hàng có thể lựa chọn màu phù hợp với mỗi cá nhân hoặc công ty của bạn. 

Với những người có phần trang trọng hơn thì nên sử dụng những mẫu bìa được làm bằng da thật. Bởi chúng sẽ giúp họ tôn lên được vẻ sang trọng khi làm việc hoặc bàn công việc với đối tác. Màu sắc của chúng có tông trầm, toát lên được sự sang trọng, lịch lãm của người sử dụng. 

Lựa chọn đơn vị có thương hiệu và được mọi người tin dùng 

Nên lựa chọn những thị trường cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm nói chung và bìa trình ký nói riêng uy tín. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm không uy tín. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín nhất. 

Trình ký - Văn phòng phẩm thông dụng số 1 hiện nay

Văn phòng phẩm 247 – địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng

Văn phòng phẩm 247 – Đơn vị chuyên cung cấp Văn phòng phẩm uy tín chất lượng

Văn phòng phẩm 247 là đơn vị nhiều năm cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm. Trong đó có các loại bìa trình ký. Khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn sản phẩm mà không cần lo về chất lượng. Bởi vì Văn phòng phẩm 247 được chứng nhận là địa chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Không chỉ thế mà nơi đây còn bán các sản phẩm với giá cả rất hợp lý. 

Kết luận

Trên đây là bài viết về các loại bìa trình ký mà Văn phòng phẩm 247 chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng, bài viết này đã phần nào giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bìa đẹp nhất và chất lượng nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Văn phòng phẩm 247 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.