024.3201.3566

MENU

Giới thiệu về Văn Phòng Phẩm 247 – Công ty Văn Phòng Phẩm hàng đầu Việt Nam

Văn phòng phẩm 247 được thành lập ngày 28/06/2013 thuộc sỡ hữu của Công Ty TNHH CMC Kinh Bắc (trước đây gọi là Văn Phòng Phẩm Kinh Bắc). Đến ngày 05/07/2022 chuyển quyền sỡ hữu qua cho Công ty FFM Việt Nam. Với 10 năm hoạt động trong ngành thì Văn phòng phẩm 247 đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành Văn phòng phẩm. Với sản phẩm chủ lực là giấy in, giấy photocopy, giấy A4, giấy A3, giấy A5, giấy in ảnh, dụng cụ văn phòng, bìa còng, sổ tay,.. các sản phẩm liên quan đến văn phòng. Hiện nay Văn phòng phẩm 247 là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng.

Bảng giá văn phòng phẩm 247

Bảng giá văn phòng phẩm 247

Sứ mệnh của Văn phòng phẩm 247 đối với khách hàng là mang đến những giải pháp tốt nhất về đồ dùng văn phòng phẩm góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội. Với giá trị cốt lõi “Giá rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng”, Văn phòng phẩm 247 luôn hướng tới chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH FFM VIỆT NAM
 Tên thương hiệu văn phòng phẩm Văn phòng phẩm 247
 Tên quốc tế FFM VIETNAM COMPANY LIMITED
 Mã số thuế 0110052307
 Địa chỉ Số 31, Ngõ 89, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Người đại diện ông Nguyễn Văn Huynh
 Điện thoại 0912.939.247 – 0243.796.5566 – 0243.201.3566

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY

Công ty chúng tôi với sản phẩm chủ lực là giấy in, giấy photocopy, giấy A4, giấy A3, giấy A5, giấy in ảnh, dụng cụ văn phòng, bìa còng, sổ tay,.. các sản phẩm liên quan đến văn phòng phẩm. Là đối tác hàng đầu của các thương hiệu Double A, Thiên Long, Hồng Hà, Deli,..

Với nền tảng nội tại vững mạnh đã được xây dựng và không ngừng phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, hiểu nhu cầu khách hàng và hướng đến sự hài lòng của họ.

Luôn tiếp thu công nghệ, chuyên môn không ngừng tìm tòi học hỏi của bộ phận kỹ thuật viên cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng trong rất những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn sản phẩm, cũng như thiết kế sản phẩm để: “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng giải tỏa được thắc mắc và khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu: “hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”. Chúng tôi đã có sản phẩm trên các công trình từ bắc vào nam khẳng định vị thế của mình.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành trang trí và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phát triển bền vững song hành cùng với sự phát triển của các đối tác và khách hàng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn sứ mệnh của Văn phòng phẩm 247

Tầm nhìn sứ mệnh của Văn phòng phẩm 247

CÔNG TY TNHH FFM VIỆT NAM chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH FFM VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 31, Ngõ 89, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Holine: 0912.939.247
  • Email: vanphongpham24h7@gmail.com
  • Website: https://vanphongpham247.vn