024.3201.3566

MENU

TOP đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại VPP 247

 

 

BÌA CÒNG – FILE CÀNG CUA

Bìa còng KOKUYO 7cm khổ A4

 

Bìa còng KOKUYO 9cm khổ A4

 

Bìa còng Thiên Long 3.5cm FO-ORB03

Bìa còng KOKUYO 7cm khổ A4 rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng, là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong việc bảo quản tài liệu. Sản phẩm được làm từ simili cứng cáp, chống thấm nước, cho độ bền cao.

Giá 47.000

Bìa còng KOKUYO 9cm khổ A4 rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong việc bảo quản tài liệu. Sản phẩm được làm từ simili cứng cáp, chống thấm nước, cho độ bền cao.

Giá 65.000

Bìa còng Thiên Long 3.5cm FO-ORB03

 • là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu
 • Thiết kế đẹp mắt, đa dạng về kích cỡ, được sản xuất  bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, thân thiện với môi trường và có độ bền cao.

Giá 25.000

Bìa còng ống KINGJIM 10cm 1470

 

Bìa còng KOKUYO 5cm khổ A4

 

Bìa còng ống KINGJIM 10cm 1470

Là vật dụng thiết yếu trong văn phòng giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu.

File còng ống KINGJIM A4 1470 GSV Xanh dương

Sản phẩm có độ dày 10cm, gáy có tay cầm giúp lưu trữ tài liệu với số lượng lớn và dễ dàng vận chuyển, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Bìa còng KOKUYO 5cm khổ A4 rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng, là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, giúp bạn lưu giữ hồ sơ gọn gàng và cẩn thận, đảm bảo giấy tờ không bị nhàu nát hay rơi rớt, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong việc bảo quản tài liệu. Sản phẩm được làm từ simili cứng cáp, chống thấm nước, cho độ bền cao.

Bìa còng bật PLUS 5cm A4

 

Bìa còng Plus 9cm khổ A4

 

Bìa còng Plus 5cm là sản phẩm thuộc Tập Đoàn Plus Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.

Bìa còng Plus 9cm A4 là sản phẩm thuộc Tập Đoàn Plus Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.

 

Bìa còng chữ D Plus

Bìa còng bật Plus 7cm A4 – F4

 

Bìa còng bật KingJim 7cm A4 – F4

Bìa còng chữ D Plus

 • Bìa còng nhẫn và bìa còng chữ D được sản xuất  bằng chất liệu nhựa PP cao cấp chắc chắn và chịu được sự va đập cao khi sử dụng.
 • Còng nhẫn và còng chữ D bên trong được làm bằng kim loại chống bị oxy hóa bề mặt giúp còng luôn sáng bóng và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.
 • Thiết kế đơn giản, sang trọng, đa dạng về kích cỡ và màu sắc thể hiện tính năng động, sáng tạo  của môi trường làm việc.

Bìa còng bật Plus 7cm A4 – F4

Bìa còng Plus 7cm là sản phẩm thuộc Tập Đoàn Plus Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam, rất thông dụng trong văn phòng với công dụng lưu giữ hồ sơ, file chứng từ giấy các loại. Sản phẩm được làm bằng bìa giấy cứng, 2 mặt đều dán lớp simily chắc chắn, có cây bật bên hông giúp đóng mở file nhanh chóng.

Chất liệu bền đẹp, thiết kế tiện dụng

Bìa còng bật KingJim 7cm A4 – F4

Bìa còng Kingjim có khổ A4 – F4, dày 70mm. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, thuận tiện khi sử dụng. Một mặt bìa được sản xuất từ vật liệu simili cao cấp.

BÌA HỒ SƠ

Bìa 60 lá Double A

Bìa 60 Lá Double A được làm từ chất liệu nhựa PP chắc chắn, bên ngoài cứng, màu sắc đẹp mắt.

Các lá nhựa có độ trong cao, lá dễ tách miệng để lưu tài liệu với độ dày 40 µm.

Giá 55.000đ

Kẹp tài liệu xoay gáy TL324

Kẹp tài liệu xoay gáy TL324 có thiết kế như bìa cây nhưng sản phẩm được cải tiến với thanh kẹp đính chặt vào góc bìa tạo thuận lợi cho người sử dụng khi muốn thay đổi các tài liệu hồ sơ mà không cần phải gỡ thanh kẹp.

 • Được sử dụng rộng rãi trong công việc kẹp chứng từ,tài liệu…cho giới văn phòng và học sinh
 • Sản phẩm được sản xuất từ nhựa tái chế PP thân thiện với môi trường cùng với chất lượng và độ bền cao sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn.
 • Phù hợp với đóng tài liệu thành xấp không cần bấm gim hay đục lỗ.
 • Chỉ cần kẹp xấp tài liệu giấy vào giữa bìa nhựa, xoay cây nhựa gáy đi kèm kéo xuống.

Giá 8000đ

 

Sơ mi 11 lỗ 3C

Sơ mi 11 lỗ 3C thiết kế dày dặn, dễ sử dụng, là sản phẩm được dùng phổ biến để lưu giữ các loại tài liệu mỏng như, hóa đơn, hợp đồng, công văn…
Sơ mi 11 lỗ 3C thích hợp dùng trong các file còng bật hay còng nhẫn, lưu giữ giấy tờ quan trọng mà không cần phải đục lỗ.
Bao bì: 100 lá/tập

Giá 44.000

 

Sơ mi 11 lỗ 4C

 

Sơ mi 11 lỗ 4C thiết kế dày dặn, dễ sử dụng, là sản phẩm được dùng phổ biến để lưu giữ các loại tài liệu mỏng như, hóa đơn, hợp đồng, công văn…
Sơ mi 11 lỗ 4C thích hợp dùng trong các file còng bật hay còng nhẫn, lưu giữ giấy tờ quan trọng mà không cần phải đục lỗ.
Bao bì: 100 lá/tập

Giá 50.000

Bìa 10 lá Plus

 

 

Bìa rút gáy TL-310

 

Bìa 10 lá Plus

 

 Bìa 10 Lá Plus

Được bọc bìa nhựa PP cứng cáp, chịu được va đập tốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.
Sản phẩm gồm 10 trang lá tiện lợi, thường được sử dụng để lưu giữ giấy tờ, hồ sơ.
Các trang lá làm bằng nhựa trong suốt có độ dẻo cao, dễ dàng tách miệng khi sử dụng, bền bỉ theo thời gian.

Bìa rút gáy TL-310

Bìa rút gáy TL-310 bằng nhựa.cỡ giấy A4,bìa nhựa trong, mỏng, mềm dai File gáy bằng nhựa chắc chắn, giúp nẹp tài liệu chắc, có thể rút tài liệu ra dễ dàng. File có thể kẹp được 10-30 tờ A4.

Bìa 10 Lá Plus

Được bọc bìa nhựa PP cứng cáp, chịu được va đập tốt. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.
Sản phẩm gồm 10 trang lá tiện lợi, thường được sử dụng để lưu giữ giấy tờ, hồ sơ.
Các trang lá làm bằng nhựa trong suốt có độ dẻo cao, dễ dàng tách miệng khi sử dụng, bền bỉ theo thời gian.

TÚI MY CLEAR BAG

 

Túi My Clear Bag A4 TL-05

 

Túi My Clear Bag khổ F – W209FC

 

Túi My Clear A4 TL-02

SỔ GHI CHÉP CÁC LOẠI 

 

Sổ da Classic KC8 240 trang khuy bấm

Sổ da Classic KC8  240 trang khuy bấm  có bề mặt giấy nhẵn mịn, độ trắng sáng tự nhiên, giúp nét chữ thanh thoát, không bị nhòe mực, cho cảm giác viết êm tay. Đặc biệt, với khả năng chống lóa, sản phẩm giúp bảo vệ, chống mỏi mắt cho người viết. Sổ có định lượng giấy 70g/m2, ăn mực tốt với hầu hết các loại bút.

Giá 66.000

Sổ da khuy bấm HIGH LIGHT 6

Sổ da khuy bấm HIGH LIGHT 6 chất liệu bìa da cao cấp Sổ da cao cấp Hải Tiến có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, thường được sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở. Bìa sổ bọc da mềm mại, chống phai màu, chống thấm nước hiệu quả. Bìa có đường may viền xung quanh, bốn góc bo tròn, làm giảm độ góc cạnh, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 • Kích thước: 165 x 245 (±2mm)
 • Định lượng: 80g/m²
 • Độ trắng: 92 – 95 ISO

Sổ da khuy bấm Minh Châu 006

SỔ BÌA CỨNG 

Sổ Hải Tiến INNOVA B4 – 240 TĐ

Sổ bìa cứng Hải Tiến INNOVA B4 240 trang thừa đầu có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, thường được sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở, sinh viên hoặc người có sở thích ghi chép. Bìa sổ cứng, làm từ giấy bồi chắc chắn, chống phai màu sau thời gian sử dụng. Thiết kế họa tiết và màu sắc theo phong cách màu nước thu hút, tạo cảm hứng cho người sử dụng Giấy vàng chống lóa mắt hiệu quả .Sổ bìa cứng Hải Tiến sử dụng chất liệu giấy trơn mịn, hạn chế nhòe mực khi viết. Chất giấy có màu ngả vàng, không gây phản xạ ánh sáng, không gây hiện tượng lóa mắt, mỏi mắt khi đọc, viết. Ruột sổ thiết kế khoa học, hợp lý, sử dụng tối đa diện tích, tạo sự thuận tiện trong việc ghi chép.

Giá 45.000

Sổ công văn đi 160 trang

Sổ công văn đi A4 Hải Tiến 160 trang có mặt giấy láng mịn, viết êm tay, cho nét chữ đẹp. Giấy viết không nhòe, không thấm mực ra trang sau. Chất liệu giấy không bụi, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sổ có định lượng giấy 60g/m2, ăn mực tốt với hầu hết các loại bút. Sản phẩm được thiết kế giúp bạn lưu trữ những công văn đến cơ quan mình một cách khoa học. Sổ đóng tập 160 trang, đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn trong thời gian dài. Thiết kế gáy sổ dễ dàng lật mở các trang khi viết mà không làm bung, hỏng giấy.

Giá 30.000

Sổ công văn đến 160 trang

Sổ công văn đến A4 Hải Tiến 160 trang có mặt giấy láng mịn, viết êm tay, cho nét chữ đẹp. Giấy viết không nhòe, không thấm mực ra trang sau. Chất liệu giấy không bụi, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sổ có định lượng giấy 60g/m2, ăn mực tốt với hầu hết các loại bút. Sản phẩm được thiết kế giúp bạn lưu trữ những công văn đến cơ quan mình một cách khoa học. Sổ đóng tập 160 trang, đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn trong thời gian dài. Thiết kế gáy sổ dễ dàng lật mở các trang khi viết mà không làm bung, hỏng giấy.

Sổ bìa cứng Hải Tiến A5 200trang

Sổ bìa cứng Hải Tiến A5 200 trang bìa giấy được đánh giá cao cả về kiểu dáng và chất liệu. Bìa cứng cáp, giữ sổ không bị gấp gãy, không nhăn nhàu, được in màu và trang trí hiện đại, đẹp mắt. Sổ gồm 200 tờ giấy khổ A5, thuộc loại sổ dày mang tính tiện dụng và tiết kiệm. Chất liệu giấy cao cấp 60gsm, bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét.

Giá 18.000

 

Sổ bìa cứng Hải Tiến A4 240trang

Sổ bìa cứng Hải Tiến A4 240 trang bìa giấy được đánh giá cao cả về kiểu dáng và chất liệu. Bìa cứng cáp, giữ sổ không bị gấp gãy, không nhăn nhàu, được in màu và trang trí hiện đại, đẹp mắt. Sổ gồm 240 tờ giấy khổ A4, thuộc loại sổ dày mang tính tiện dụng và tiết kiệm. Chất liệu giấy cao cấp 60gsm, bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét.

Giá 25.000

Sổ bìa cứng INOVA A4

 

 

Sổ bìa cứng office A4

         TRÌNH KÝ  

Trình ký da A4 TK01

Chất liệu cao cấp, bền đẹp
Thiết kế tiện dụng, dễ dàng di chuyển
Bìa được làm bằng chất liệu chất lượng, cứng cáp, bền chắc, chịu được va đập tốt bền khi sử dụng.

Trình ký da A4 TK01 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, đặc biệt trong các công việc ký kết, giao dịch với đối tác.

Giá 100.000

Trình ký nhựa A5

Trình ký nhựa A5 được làm bằng nhựa dẻo PP. Cặp có kẹp giữa giúp giữ hồ sơ tài liệu tiện lợi và dễ dàng nhất. Bìa cặp có bề mặt chống xước, có nhiều màu sắc thời trang phù hợp với cả không gian văn phòng và trường học. Sản phẩm có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng.

Giá 18.000

Trình ký nhựa 2 mặt XFP 8009

 • Trình ký nhựa 2 mặt XFP 8009
 • Sản phẩm được thiết kế hện đại, sang trọng
  Chịu được va đập, nước
 • Sử dụng phù hợp với khổ giấy A4.
 • Khả năng chứa 100 tờ A4
 • Giá 25.000

Trình ký King Jim đôi Clip Board 8315GSV

 • Trình ký King Jim đôi Clip Board 8315GSV
 • Sản phẩm cực kỳ đẹp và lịch lãm
 • Màu sắc : đen , xanh đậm
 • Giá 45.000đ

BĂNG DÍNH – KEO DÁN

Băng dính 2 mặt 2cm

Băng dính 2 mặt 2cm có chất liệu keo độ dính rất tốt và bền theo thời gian. Băng dính hai mặt 2cm này là thiết yếu của các doanh nghiệp văn phòng cửa hàng công ty…

 • Sử dụng trong điều kiện khô thoáng bề mặt sạch sẽ
 • Bảo quản trong thời tiết thoáng độ ẩm thấp tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Băng dính 2 mặt có thể sử dụng trên bề mặt sản phẩm như kim loại, gõ, gương kính
 • Giá 4.000

Băng dính giấy 2cm

Băng dính giấy 2cm là loại băng keo được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C.

Giá 5000đ

Băng dính giấy 1cm

Băng dính giấy 1cm là loại băng keo được làm bằng chất liệu giấy kếp với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 80°C.

Giá 3000đ

BĂNG DÍNH SIMILI MÀU – XANH RÊU

 • Băng keo simili được làm từ thành phần nhựa PVC, có bề mặt bóng và bên dưới được quét lớp keo dày có tên gọi là keo si. Chính vì vậy mà loại keo này có độ bám dính cao hơn hẳn các loại băng keo khác.
 • Khả năng cách điện và chịu nhiệt cao.
 • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp đem lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng .
 • Giá 12.000

BĂNG DÍNH SIMILI – MÀU TRẮNG SỮA

Băng keo là loại băng dính 1 mặt, được sản xuất từ chất liệu simili dẻo, có khả năng chống thấm tốt và độ bám dính cao. Nên được sử dụng nhiều trong các văn phòng công sở.

Giá băng dính simili có phần cao hơn các loại băng dính khác, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những đặc điểm của băng keo để xem chúng có gì khác biệt mà giá thành lại cao hơn như vậy nhé.

Giá 15.000đ

BĂNG DÍNH SIMILI-MÀU VÀNG

 • Băng dính Simili có một số ưu điểm nổi bật sau:
 • Khả năng cách điện và chịu nhiệt cao.
 • Độ dẻo dai, độ bám dính cao.
 • Băng dính Simili kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, tiện sử dụng
 • Tính thẩm mỹ cao và lâu dài trên bề mặt sử dụng.
 • Giá 15.000

KEO DÁN 

Keo khô Double A

Keo khô Double A là loại hồ dán khô được sử dụng nhiều trong các trường học, văn phòng. Keo khô Double A có lớp keo mau khô, độ bám dính tốt và có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu như giấy, gỗ, vải… Hương thơm dễ chịu, thân thiện, không gây dị ứng da hay có mùi khi để lâu.

Giá 7.000

 

Keo nước MIC

Keo dán MIC là loại keo dán khô được sử dụng nhiều trong các trường học, văn phòng. Lớp keo mau khô, độ bám dính tốt và có thể sử dụng trên nhiều loại chất liệu. Hương thơm dễ chịu, thân thiện, không gây dị ứng da hay có mùi khi để lâu.

Giá 5.000

 

Hồ khô MIC

-Vỏ nhựa màu sắc bắt mắt, cơ chế xoắn tiện dụng
-Công nghệ tiên tiến từ Ý, không độc hại
-Khô nhanh, độ bám dính cao

Giá 5000đ