024.3201.3566

MENU

Tìm hiểu giấy in Decal trong bóng kính

Decal trong suốt (Decal bóng kính) là loại decal in ảnh, có thể in màu lên và dán lên trang trí sản phẩm. Thường ứng dụng trong việc trang trí các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao như dùng trong việc dán lên chai lọ thủy tính, cửa kính…

Giấy in Decal Trong (Decal bóng kính)

Decal bóng kính là gì?

Decal trong suốt (Decal bóng kính) là loại decal in ảnh, có thể in màu lên và dán lên trang trí sản phẩm. Thường ứng dụng trong việc trang trí các sản phẩm cần tính thẩm mỹ cao như dùng trong việc dán lên chai lọ thủy tính, cửa kính…

Decal trong suốt có độ mỏng, dẻo dai hàng đầu trong các loại chất liệu decal.

Decal trong suốt có thể dán lên các bề mặt cong cũng như bề mặt phẳng.

Decal bóng kính có rất nhiều loại và các khổ A4 – A0

Thay vì in ấn trực tiếp lên bề mặt chất liệu như: kính, nhựa, sứ,… sử dụng decal trong dán giúp giảm giá thành thực hiện, có thể thay mới hoặc gỡ bỏ khi không còn sử dụng. In decal trong suốt giúp đặt in mọi hình ảnh, đặc biệt là những hình có thiết kế chi tiết mà khuôn in.

Decal bóng kính ứng dụng vào đâu?

Bạn có thể sử dụng Decal bóng kính vào bề mặt trong suốt như mặt kính, chai lọ thủy tinh, hay ngày trên mũ bảo hiểm… Dán lên bề mặt cửa kính, trang trí cửa ra vào tại các shop bán hàng tạo sự thu hút mặt tiền của các shop, và dùng trang trí cho cả nhà ở.

– Trước tiên cần nói tới quy cách của sản phẩm với trọng lượng nhẹ, bề mặt mỏng và trong có bo góc, có màng mỏng để dán lên bề mặt rất tiện ích, tính thẩm mỹ cao, hơn nữa còn tiết kiệm chi phí.

– Decal trong suốt dán kính – Dán lên mặt kính thủy tinh, có thể dùng tem kính rất phù hợp.

– Dán trang trí lên các vật phẩm quà tặng như trên các cốc ly thủy tinh, ly sứ.

– Dán trang trí chai lọ thủy tinh, làm tem nhãn trà sữa một trong những ứng dụng thông dụng nhất của decal trong suốt khổ A4

Decal trong là chất liệu nhựa trong suốt không thấm nước được ứng dụng phổ biến để in dán lên phale,kính,ly thủy tinh… có độ bán dính tốt trên mọi vật liệu nhìn xuyên qua vật tư in,sử dụng mực pigment UV để in bằng máy in phun màu EPSON T60-T50-1390-1430.

Mua Decal bóng kính ở đâu?

Bên ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Decal bóng kính bạn lưu ý rằng có rất nhiều loại decal với chất lượng khác nhau được bán trên thị trường, nếu như không may bạn mua phải loại decal kém chất lượng thì sẽ dẫn tới thông tin hình ảnh in không được như mong muốn và khi dính sẽ bị bong tróc như thế lại vô tình từ làm đẹp lại thành làm xấu không gian, sản phẩm của bạn và bạn lại phải tốn tiền đi tìm mua sản phẩm khác.

Để bạn mua decal giấy trong suốt có chất lượng tốt, đảm bảo nhất cho bạn, giá decal trong suốt tốt nhất thì đơn vị uy tín Công ty TNHH CMC Kinh Bắc là đơn vị cung cấp Decal bóng kính chất lượng uy tín tại Hà Nội, giao hàng nhanh chóng và miễn phí cho khách hàng.

Để mua giấy decal trong suốt tại Hà Nội quý khách liên hệ theo:

                             TEL – 0243.7965566

                              SĐT :0973.836.669

Xem thêm: GIẤY IN DECAL TRONG (DECAL BÓNG KÍNH)