024.3201.3566

MENU

6 Kích thước kẹp bướm thông dụng nhất hiện nay

Kẹo bướm là đồ văn phòng phẩm không thể thiếu từ học sinh cho đến người đi làm. Vật dụng này được dùng để cố định các giấy tờ, tài liệu giúp sắp xếp hồ sơ văn phòng một cách khoa học. Nếu bạn không biết thị trường hiện nay có những kích thước kẹp bướm nào thì bài viết dưới đây Văn phòng phẩm 247 sẽ giải đáp cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

6 kích thước kẹp bướm

Có 6 kích thước kẹp bướm giá rẻ để bạn lựa chọn, với nhiều kích thước khác nhau như: 15mm, 19mm, 25mm, 32mm, 41mm, 51mm. Các kích thước khác nhau này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Kẹp bướm 15MM

 • Kẹp được khoảng 20 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 15mm là loại nhỏ nhất được sử dụng để kẹp và lưu trữ tài liệu có độ dày tầm 5mm, tương đương 10 tờ giấy A4. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và không gây đau tay. Kẹp giấy đầu tròn hiệu quả trong việc bảo quản, phân loại và tránh thất lạc các tài liệu quan trọng trong công việc văn phòng.

Kẹp bướm 19MM

 • Kẹp được khoảng 30 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 19mm được ưu tiên khi cần lưu trữ hoặc kẹp tài liệu có số trang lớn, bộ hồ sơ hoặc hợp đồng với độ dày trung bình khoảng 8mm. Ngoài ra, kẹp bướm 19mm còn có nhiều tính năng khác như xếp gọn dây phụ kiện, kẹp giá đựng dao kéo, giữ thẳng cuộn giấy, cố định mép trải bàn và giắc cắm trên bàn làm việc.

Kẹp bướm 25MM

 • Kẹp được khoảng 40 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 25mm tương tự như kẹp bướm 19mm, có thể sử dụng với tài liệu giấy độ dày khoảng 8mm. Với kích thước rộng hơn và độ kẹp chắc chắn, kẹp bướm 25mm là sự lựa chọn phổ biến vì có kích thước vừa tay nhất. Tay cầm nhỏ gọn và vừa tay giúp bạn sử dụng một cách thoải mái mà không gây đau tay.

Kẹp bướm 32MM

 • Kẹp được khoảng 50 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 32mm là lựa chọn khi cần kẹp tài liệu dày hơn, có độ dày lên đến 1,5cm. Thiết kế kẹp chắc chắn giúp bảo quản tài liệu tốt nhất.

Kẹp bướm 41MM

 • Kẹp được khoảng 60 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 41MM thích hợp cho việc lưu trữ hóa đơn, chứng từ theo quý hoặc khi cần kẹp một số lượng tài liệu lớn. Lưu ý lựa chọn kích thước phù hợp với lượng tài liệu để tránh làm xấu tài liệu.

Kẹp bướm 51MM

 • Kẹp được khoảng 80 tờ giấy định lượng 70gsm.
Kẹp bướm 51MM lớn hơn, giúp kẹp nhiều tài liệu có khối lượng lớn. Với kích thước này, bạn có thể lật tài liệu dễ dàng mà không lo rơi rớt.

Công dụng của các loại kẹp bướm

Thị trường hiện nay có 3 loại:
 • Kẹp bướm đen: loại phổ biến nhất, được sơn màu đen để giảm chi phí sản xuất
 • Kẹp bướm màu: được sơn thành nhiều màu khác nhau, có thể là một màu duy nhất trên toàn bộ kẹp hoặc có thể có nhiều màu và hoa văn trang trí. Các màu phổ biến thường là hồng, vàng, xanh dương và xanh lá
 • Kẹp sắt: kẹp lớn có khả năng kẹp hàng trăm trang giấy. Loại kẹp này thường được gọi là kẹp càng cua, bởi vì nó có hình dáng giống chiếc càng cua. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn gọi nó là kẹp sắt. Kẹp sắt cũng có chức năng tương tự như kẹp bướm, nhưng không gọn gàng bằng
Sử dụng kẹp bướm để kẹp tài liệu sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của giấy. Đây là phương thức an toàn và hiệu quả so với việc đục lỗ hoặc bấm ghim vào giấy. Việc kẹp và tháo rỡ cũng rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm cho việc phân loại và lưu trữ tài liệu.
Tuy nhiên, việc sử dụng kẹp bướm chỉ là một giải pháp tạm thời để lưu trữ hoặc xử lý tài liệu. Sau khi hoàn thành công việc, người ta thường gỡ kẹp bướm ra và sử dụng các phương pháp khác, như bìa còng hoặc bìa hộp, để lưu trữ tài liệu một cách lâu dài.

Kết luận

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn 6 kích thước kẹp bướm thông dụng nhất hiện nay. Mỗi kích thước đều có tính ứng dụng trong từng trường hợp khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà mọi người chọn mua kẹp bướm phù hợp.
Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng về loại kẹp bướm. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng thì bạn nên chọn mua kẹp bướm từ các công ty văn phòng phẩm uy tín. Những loại kẹp bướm kém chất lượng thường cứng và chỉ dùng được một lần, không có độ đàn hồi để kẹp lại trong các lần sử dụng tiếp theo. Nếu bạn cần mua kẹp bướm online giao nhận tận nơi thì liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá rẻ nhất.
 • Địa chỉ: Số 31, Ngõ 89, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tổng đài hỗ trợ: 0912.939.247 – 0243.796.5566 – 0243.201.3566
Xem Thêm  10 shop bán văn phòng phẩm Shopee được yêu thích nhất