024.3201.3566

MENU

Chính sách thanh toán

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Đây là cách thanh toán đơn giản nhất nếu bạn có điều kiện qua trực tiếp kho hàng FFM. Hãy trực tiếp đến cửa hàng của FFM để lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. FFM chấp nhận thanh toán các loại thẻ Visa, Master, ATM…. của các ngân hàng trong và ngoài nước.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của FFM.

Nếu bạn ở xa hoặc bạn không có thời gian đến cửa hàng, các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản đến tài khoản của FFM.
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Huynh
STK: 109800888247
Chi nhánh: VietinBank chi nhánh Nam Thăng Long

Sau khi các bạn chuyển khoản vui lòng liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin chuyển hàng. Sau khi nhận được tiền, nhân viên FFM sẽ trực tiếp đi giao hàng nếu địa chỉ của các bạn tại Hà Nội hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao hàng tới địa chỉ các bạn đã đăng ký trong vòng từ 2 – 4 ngày làm việc.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery). Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Với hình thức này, để đảm bảo đơn hàng được xác nhận, các bạn vui lòng chuyển khoản trước 500.000đ gửi Kinh Bắc để xác nhận việc mua hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được thanh toán tạm ứng. Khi nhận hàng các bạn thanh toán nốt số tiền còn lại.