024.3201.3566

MENU

Giới thiệu các loại Decal

 

Việc lựa chọn chất liệu Decal đang là sự lựa chọn của nhiều người. Chúng tỗi xin giới thiệu 8 loại giấy Decal phổ biến nhất hiện nay bạn tạo ra ấn phẩm tem nhãn cho sản phẩm của mình thật ấn tượng.

     1.Decal giấy thông thường khamit

Là loại giấy có đế trắng, giá cả hợp lý phù hợp cho việc in tem nhãn số lượng lớn, thường sử dụng trong những sản phẩm dán lên túi đựng sản phẩm, hoặc những trai nhựa.

Decal giấy khamit

   2.Decal giấy Amazon

Là loại Decal giấy Amazon có đế vàng chấm đỏ, hoặc chấm xanh, hoặc chấm ghi. Loại decal này thường có nhiều keo hơn loại decal Khamit, nên hay được sử dụng trong việc dán các chai lọ thủy tinh, giúp bám chắc hơn, để đảm bảo được những thông tin ghi trên sản phẩm không bị rơi ra qua quá trình vận chuyển và sử dụng.

Decal giấy amazon 

      3.Decal thiếc

Decal thiếc này có nhiều loại khác nhau, tùy vào sở thích và tính hữu dụng của nó mà được các khách hàng lựa chọn phù hợp như: decal thiếc bóng (decal gương), decal thiếc mờ. Hai loại này thường được sử dụng trong việc in các thông số kỹ thuật của máy tính, đồ điện tử, … , loại này thường phải cán một lớp màng lên để tránh mất thông tin sau một thời gian in lên, vì rất dễ bị bong chóc.

Decal thiếc bóng

      4. Decal 7 màu

Là loại decal có màu sắc giống cầu vồng, đặc biệt khi nghiêng decal sẽ thấy rất rõ nét những màu sắc, nó thường được sử dụng trong việc in tem bảo hành máy.

Decal 7 màu

5. Decal vỡ

Là loại Decal vỡ thường được sử dụng để in tem bảo hành cho dịch vụ sửa chữa hoặc đổi trả nào đó mà có ngày tháng. Loại này sau khi in một thời gian rất dễ bị vỡ nếu tác động mạnh và bóc ra là có thê bị vỡ ngay.

Decal vỡ

       6. Decal trong bóng kính 

Decal trong bóng kính có 2 loại decal: Decal trong và Decal  mờ, Loại Decal mờ nhưng đục hơn chất liệu decal trong, Là loại decal khi bóc ra trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Thường được sử dụng trong các việc in logo, mà khách hàng muốn lộ hình ảnh sản phẩm rõ nét hoặc màu sắc bên trong sản phẩm.

Decal trong bóng kính

   7.Decal photo paper

Tem nhãn không chỉ có thể sử dụng in trên chất liệu Decal photo paper có thể bóc được mà đôi khi để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng chất liệu giấy thông thường có độ bóng để nói lên công dụng, chức năng và những tác dụng phụ đối với một số đối tượng của sản phẩm, bạn có thể để tem nhãn này trong hộp sản phẩm.

Decal photo paper

     8.Decal da bò

Giấy in Decal da bò bề mặt in màu nâu, chất giấy kraft hơi nhám tạo sự độc đáo lạ mắt cho bản in sinh động hơn. Nhờ bề mặt kraft nên thẩm thấu mực nhanh hơn các loại giấy thường đạt 80% chất lượng in.

Decal da bò

Để mua giấy các sản phẩm Decal tại Hà Nội quý khách liên hệ theo:

                             TEL – 0243.7965566

                              SĐT :0973.836.669