024.3201.3566

MENU

Tìm hiểu 3 loại giấy Paper One

Giấy PaperOne là một loạt giấy nhà và văn phòng chất lượng cao được làm từ 100% sợi tái tạo và được thiết kế cho các nhiệm vụ in ấn và sao chép đòi hỏi khắt khe nhất. Với độ mờ vượt trội, giấy PaperOne có cả khả năng in đa hướng và hai mặt, và có sẵn trong một loạt các kích cỡ cắt, cũng như cuộn và tấm folio. Các sản phẩm của giấy PaperOne được chứng nhận PEFC, đảm bảo rằng chúng có nguồn gốc từ các nguồn hợp pháp, có thể truy nguyên và bền vững với môi trường. Giấy Paper One có A4 – A3 định lượng 70 – 80 gsm

Giấy PaperOne

1. Giấy PaperOne Copier

Giấy PaperOne Copier

Được sản xuất cho máy in laser và máy photocopy để sao chép tốc độ cao , giấy PaperOne Copier cung cấp độ mịn và hiệu suất ổn định để đảm bảo mỗi bản in đều đạt được chất lượng cao và không gặp sự cố sản xuất. Đồ họa và văn bản sẽ xuất hiện sắc nét và dễ đọc, ngay cả với những người dùng khó tính nhất. Với Công nghệ in ProDigiTM HD, giấy PaperOne Copier cũng giúp bảo quản trống máy in với độ mài mòn bề mặt ít hơn so với giấy thông thường.

      2. Giấy PaperOne Digital

Giấy PaperOne Digital

Được thiết kế cho màu kỹ thuật số – in laser & in phun

Xem Thêm  So sánh giấy Paper One và Double A - Nên chọn hãng nào?

Nếu bạn là người dùng sành điệu đang tìm cách sản xuất các tài liệu có tác động cao bằng máy in phun hoặc máy in laser mới nhất, giấy PaperOne Digital là loại giấy chất lượng cao mà bạn muốn trình bày bất kỳ tác phẩm chất lượng cao nào. Với độ mịn được thêm vào và độ trắng vô song, nó vượt trội so với các loại giấy tờ khác khi gây ấn tượng với người đọc bằng bất kỳ văn bản hoặc đồ họa có độ phân giải cao. Được trao quyền bởi Công nghệ in HD ProDigiTM, nó cũng hoạt động hoàn hảo với máy in phun hoặc máy in laser mới nhất.

Giấy PaperOne ALL PURPOSE

Giấy PaperOne All Purpose Được sản xuất hoàn thiện cho các máy in gia đình và máy in, máy Photocopy văn phòng hiện đại. Giấy PaperOne All Purpose là loại giấy cho gia đình và văn phòng chất lượng cao cho tất cả các loại máy in và máy Photocopy. Nó là một loại giấy linh hoạt có khả năng chuyển đổi từ máy này sang máy khác với kết quả in tuyệt vời. Nó có độ trắng và độ dày siêu cao tạo ra các tài liệu đẳng cấp thế giới với các bản in sắc nét và rõ ràng.