024.3201.3566

MENU

So sánh giấy Paper One và Double A – Nên chọn hãng nào?

Giữa hai dòng giấy phân khúc cao, chất lượng tốt, bạn chưa biết nên chọn loại nào. Ngoài việc dùng thử và trải nghiệm sản phẩm của hai hãng giấy. Bạn hoàn toàn có thể xem review, so sánh chi tiết. Ở bài viết này, Văn phòng phẩm Kinh Bắc sẽ So sánh giấy Paper One và Double A. Nhằm giúp bạn tìm ra được hãng giấy vừa nhu cầu, khít mong muốn.

So sánh giấy Paper One và Double A về một số mặt chính?

Việc so sánh giấy Paper One và Double A càng chi tiết. Sẽ càng dễ giúp bạn chọn ra được một hãng giấy phù hợp. Dưới đây là một số mặt chính, nổi bật của hai hãng giấy. Chúng bao gồm: độ trắng, tính thân thiện môi trường, độ bám mực và khả năng in hai mặt.

so sánh giấy paper one và double a

So sánh giấy Paper One và Double A về một số mặt chính. Nên chọn hãng nào?

Độ bám mực

Để so sánh giấy Paper One và Double A giấy nào tốt hơn. Yếu tố không thể bỏ qua đó là độ bám mực của từng loại giấy. Khi giấy bám mực kém, sẽ gây ra hiện tượng tài liệu bị mờ nhòe. Điều này vừa gây khó chịu cho người xem, vừa gây hại đến thị lực.

Một loại giấy bám mực tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chất cấu tạo giấy. Với cả giấy, Paper One và Double A bạn không cần lo lắng. Vì độ bám mực của hai hãng giấy đều là “cực phẩm”. Đồng thời, với chất lượng tốt như thế, thời gian lưu trữ tài liệu sẽ được dài lâu. Không như một số sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường khác chỉ, trữ tài liệu được thời gian ngắn.

Ngoài ra, giấy của hai hãng có độ dày đạt chuẩn. Mực sẽ khó lòng thấm từ mặt trước ra mặt sau. Bên cạnh đó, khi bạn xem tài liệu ở mặt trước, sẽ không thấy chữ ở mặt sau. 

Xem thêm: Giấy A4 Double A 80gsm

Độ trắng

Với nhu cầu sử dụng in ấn, in tài liệu, đa phần người ta sẽ chọn giấy trắng. Giấy có độ trắng càng cao thì việc nhìn thấy chữ mực đen càng rõ. Vì lẽ đen và trắng là hai màu đối nghịch, tương phản nhau. 

Xem Thêm  Giới thiệu các loại Decal

Một loại giấy tốt thường có độ trắng rơi vào khoảng 130-167 CIE. Hoặc là độ trắng từ 80% đổ lên theo tiêu chuẩn ISO. Với mức trắng như vậy, sẽ không gây hại đến thị lực của người xem. Đồng thời cũng làm tài liệu khi bạn xem được rõ chữ, rõ hình ảnh hơn.

so sánh giấy paper one và double a

So sánh về độ trắng của hai hãng giấy Double A và Paper One. Giấy nào trắng hơn?

Trên thị trường hiện nay, hãng giấy Paper One hiện là hãng sở hữu giấy có độ trắng cao nhất. Theo kết quả kiểm tra thì giấy Paper One có độ trắng cao lên tới 167 CIE. Còn giấy của Double A thì cũng không kém, có mức độ trắng là 151 CIE.

Với hai độ trắng là 167 CIE và 151 CIE, chúng đều nằm trong mức tốt. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng giấy trắng hơn thì có thể chọn Paper One. Còn ở mức không phải cực trắng thì có thể chọn giấy của hãng Double A.

Xem thêm: Giấy A4 Paper One 80gsm

Tính thân thiện môi trường

Nhiều nhà sản xuất vì muốn đạt độ trắng cao mà sẽ dùng chất tăng trắng cho giấy. Vì thế mà làm gây hại đến môi trường không ít. Tuy nhiên với Double A và Paper One thì ngược lại. Giấy dù có độ trắng ở mức cao nhưng cả hai hãng đều đảm bảo tính thân thiện.

Giấy Double A được làm từ loại cây bạch đàn đặc biệt. Hay nhiều người dân Thái Lan ví đó là cây Double A. Với nguyên liệu tự nhiên, Double A là thương hiệu “xanh” từ lúc sản xuất đến ra thành phẩm. Họ có diện tích trồng cây lớn để khai thác. Điều này giúp môi trường không khí được sạch hơn. Bên cạnh đó, trong sản xuất, họ cũng nói không với hóa chất độc hại. Nên là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thân thiện của giấy Double A.

Xem Thêm  Top 6 văn phòng phẩm Thanh Xuân uy tín nhất Hà Nội

Còn với Paper One, sản phẩm của được làm từ bột cây keo Acacia. Họ có một diện tích cây trồng lớn tại Indonesia. Và cũng góp phần cải thiện môi trường tại nơi đây. 

Nhìn chung, hai nhà sản xuất lớn này đều yêu môi trường và hướng tới sản xuất xanh. Những giá trị mà họ đem lại ngày càng giúp họ đánh bóng tên tuổi. Đặc biệt là trở nên uy tín, đáng tin cậy hơn trên thị trường giấy.

Xem thêm: Giấy A4 Double A 70gsm

So sánh giấy Paper One và Double A về việc in đảo hai mặt

Nhiều sản phẩm giấy quá mỏng hoặc quá dày, sẽ khó lòng in đảo hai mặt. Điều này gây ra sự lãng phí lớn khi một mặt giấy bị bỏ không. Không chỉ thế, những loại giấy đó còn là mối nguy hại “tiềm tàng” với máy in nhà bạn. 

Như đã giới thiệu, giấy Paper one và Double A đều có độ dày đạt chuẩn. Việc in đảo hai mặt sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi, không bị kẹt.

Theo đánh giá của Văn phòng phẩm Kinh Bắc, cả hai mặt giấy khi in ra của cả hai hãng đều có chất lượng như nhau. Mặt trước chất lượng đẹp như mặt sau. Thật vậy, nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm cũng có những phản hồi tương tự.

so sánh giấy paper one và double a

Giấy của hãng Paper One và Double có in hai mặt được tốt? Có bị kẹt khi in?

Ngoài việc in đảo hai mặt tốt, giấy Double A và Paper One đều thích ứng được với nhiều máy in. Như là máy in phun, in laser, máy fax và đặc biệt là máy photocopy đa công suất.

So sánh giấy Paper One và Double A về mặt giá cả?

Chắc hẳn, giá cả của hai dòng sản phẩm là thứ mà bạn cũng quan tâm. Nhìn chung, giá của giấy Paper One và Double A cao hơn so với một số hãng khác. Không phải chỉ ở một vài phân khúc mà là ở tất cả các phân khúc giá đều cao hơn. Vì lẽ đây là những sản phẩm giấy có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu cao. 

Xem Thêm  Giá 1 gram giấy A3 là bao nhiêu? Báo giá chi tiết từng loại giấy A3 trên thị trường hiện nay?

So sánh riêng giữa hai dòng giấy Paper One và Double A. Thì giá của giấy đến từ hãng Double A có chút nhỉnh hơn so với Paper One. (So sánh sản phẩm có cùng định lượng). 

Lý do đó là chất lượng giấy của Double A có đôi chút nhỉnh hơn. Tuy nhiên chỉ là “nhỉnh” hơn chứ không trội hẳn. Vì thế, tùy theo nhu cầu kinh tế, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn một trong hai. 

Bên cạnh đó, chọn trung gian cung cấp cũng thực sự quan trọng. Khi họ là đối tác trải nghiệm sản phẩm giúp mình, họ cung cấp dịch vụ. Và đồng thời, họ là người chào giá sản phẩm.

so sánh giấy paper one và double a

So sánh giấy Paper One và Double A về mặt giá cả. Nên chọn hãng nào?

Văn phòng phẩm Kinh Bắc – Địa chỉ cung cấp giấy Paper One và Double A uy tín chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều bên, đối tác cung cấp giấy khác nhau. Họ uy tín có, làm ăn không có tâm cũng có. Để tránh mất mát về tiền của, bạn bắt buộc phải chọn cho mình một nhà cung cấp chất lượng.

Đến với Văn phòng phẩm Kinh Bắc, bạn sẽ không phải lo ngại hay bận tâm về vấn đề uy tín. Chúng tôi dám khẳng định, khi bạn mua lần đầu, bạn sẽ quay trở lại và chọn chúng tôi ở lần mua sau.

Hiện tại, văn phòng phẩm Kinh Bắc có địa chỉ đặt tại Số 31, Ngõ số 89, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua giấy của hãng Paper One hay Double A tại website vanphongpham247.vn

Nếu có nhu cầu mua tìm hiểu kĩ hơn về giấy. Hay mua giấy với số lượng nhiều mà bạn không thể đến địa chỉ trên. Bạn hoàn toàn có thể inbox trực tiếp với chúng tôi tại box chat trên website. Hoặc là gửi gmail sau: vppkinhbac@gmail.com. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 0243.796.5566.

văn phòng phẩm kinh bắc

Văn phòng phẩm Kinh Bắc. Địa chỉ cung cấp giấy Paper One và Double A uy tín chất lượng.

 

Như vậy, Văn phòng phẩm Kinh Bắc đã so sánh giấy Paper One và Double A. Nhìn chung hai dòng giấy đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Hy vọng qua việc so sánh chi tiết, có thể giúp bạn chọn được hãng giấy phù hợp.