Nơi bán giấy Uy tin chất lượng

Việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp văn phòng phẩm cho doanh nghiệp luôn được bộ phận hành chính của công ty đặc biệt quan tâm lưu ý. Vì làm sao để lựa chọn 1 đơn vị uy tín, có thể cung cấp nguồn hàng cho công ty, thời gian vận chuyển thì linh hoạt, nhanh chóng, giá thành lại rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tiêu chí của doanh nghiệp chỉ cần tiết kiệm được 1 đồng cũng là đáng mừng, bởi họ bớt đi một khoản phải chi tiêu.

Hơn nữa đối với những đơn vị mà phải làm nhiều về thủ tục hành chính, giấy tờ pháp lý thì việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp cũng khá quan trọng do hàng ngày khối lượng giấy tờ cần dùng lớn nên càng cần 1đơn vị cung cấp đáp ứng các tiêu chí trên.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm. Vậy nên việc chọn lựa được một đơn vị đối tác cung cấp văn phòng phẩm cho doanh nghiệp của bạn cũng là một vấn đề các cân nhắc. Không đơn thuần chỉ là việc mua bán mà còn là sự cộng tác lâu dài. Đối với đơn vị doanh nghiệp mà nghiệp vụ văn phòng nhiều thì việc này càng quan trọng, bởi số lượng họ mua sẽ rất lớn và đã làm là xác định lâu dài, ít khi chuyển đổi nhà cung cấp.Có chăng đổi là do các yếu tố như chất lượng sản phẩm không ok, giao hàng chậm chễ, nguồn hàng không đáp ứng, giá cả thay đổi…thì đó là các yếu tố cốt lõi khiến doanh nghiệp đổi nhà cung cấp.

Nhà cung cấp cần nắm được điều này để điều chỉnh sao cho phù hợp với thị trường hiện tại và đặc thù khách hàng của mình.

Yếu tố uy tín trong kinh doanh rất quan trọng, đã cam kết như nào thì nên làm đúng như vậy, ngoại trừ những yếu tố khách quan đặc biệt mà đối tác có thể chấp nhận. Nhưng không nên tiếp diễn nhiều lần vì như vậy sẽ làm giảm uy tín của công ty, khách hàng từ đó sẽ không tin tưởng.

Kinh doanh văn phòng phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng cũng không hề đơn giản chút nào trong thị trường cạnh tranh hiện tại. Yếu tố giá cả, chất lượng, giao hàng đúng thời gian và nguồn hàng đủ đáp ứng..là những yếu tố cần nắm được để bạn giữ chân được khách hàng đồng thời đây cũng là những yếu tố để đánh giá độ uy tín của đơn vị bạn chọn.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng văn phòng phẩm, đặc biệt là giấy in thì chắc hẳn bạn sẽ cần chọn một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng để mua giấy A4 giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ mua giấy A4 giá rẻ lại không phải là dễ, bởi nhiều nơi bán với giá rất rẻ nhưng giấy không chất lượng, dễ gây kẹt giấy, lại có thể bị trộn các loại giấy và bán không đủ ream. Vậy mua giấy A4 ở đâu rẻ và tiện lợi nhất, trước hết cần lưu ý một số điểm sau:

Yêu cầu giấy in cơ bản

Trên thị trường giấy in tại Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu: giấy in Double A, Excel, PaperOne, IK Plus, CleverUP… Đặc biệt, loại giấy in A4 là khổ giấy in văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

Trước hết, dù muốn mua giấy A4 giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo một số yêu cầu chất lượng cơ bản sau, nếu không rất dễ gây hư hỏng, giảm tuổi thị máy in.

– Giấy in không nên quá mỏng, định lượng ít nhất từ 60 gsm trở lên, tốt hơn là từ 70-80gsm.

– Giấy có bề mặt không quá thô ráp, ít bụi giấy để tránh gây hư hỏng, nghẹt đầu in của máy.

– Giấy được cắt đúng khổ, các mép cắt sắc nét.

– Độ thấm hút mực không quá thấp để bản in ra đẹp hơn, không bị lem.

Cách để mua giấy A4 giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể mua giấy in giá bán lẻ tại các cửa hàng chuyên bán văn phòng phẩm gần công ty của mình. Nhưng đó chưa phải là giá tốt nhất, để mua được giấy in giá rẻ bạn phải đặt hàng số lượng nhiều theo quý và thương lượng chiết khấu.

Ngoài ra, chúng tôi mách bạn cách mua giấy A4 giá rẻ trên các trang online văn phòng phẩm. Tại đây thường có nhiều chương trình khuyến mãi cho giấy in, đặc biệt là khuyến mãi mua 5 tặng 1, tính ra giá lẻ từng ram thì hẳn gần sát giá vốn của nhà cung cấp. Nếu bạn chịu khó săn các khuyến mãi này và đặt mua số lượng lớn chắc chắn sẽ rất tiết kiệm chi phí.

Mua giấy A4 ở đâu rẻ?

vppkinhbac.com chính là địa chỉ mà bạn có thể mua sắm online giấy A4 với giá rẻ so với giá thị trường. vppkinhbac.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi về giấy in văn phòng rất tốt, hơn nữa nếu mua online trên Kinh Bắc bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, chỉ 1 cú click chuột, 1 cuộc gọi và bạn sẽ có hàng mang đến tận nơi rất tiện lợi. Ngoài ra, làm việc với vppkinhbac.com bạn cũng có thể yên tâm không sợ giấy giả, giấy trộn hoặc không đủ Ream vì Kinh Bắc luôn bán giấy in A4 giá rẻ nhưng chính hãng, cam kết chất lượng.

Vì vậy, nếu vẫn đang phân vân mua giấy A4 ở đâu rẻ hãy đến với chúng tôi, Kinh Bắc sẽ giúp bạn mua giấy a4 giá rẻ một cách tiện lợi nhất.

Bài viết trước đó Các loại giấy Decal thông dụng
Bài viết sau đó Kích thước các khổ giấy